About Me

Các tính năng nổi bật của máy giặt nhuộm Tolkar

Về cơ bản, nguyên lý hoạt động máy giặt công nghiệp dùng trong ngành sản xuất hàng dệt may không khác biệt nhiều so với máy giặt công nghiệp thương mại. Tùy thuộc vào mục đích sản xuất ra hàng dệt may mà máy giặt dùng trong dây chuyền giặt nhuộm sẽ có một số tính năng khác biệt.

I, Vì sao nên lựa chọn máy giặt Tolkar trong ngành sản xuất hàng dệt may?

Với phương châm điều không đổi duy nhất trên thế giới là sự thay đổi, Tolkar luôn luôn hướng ới sự phát triển đề phù hợp với nhu cầu của thị trường. Với hơn 50 năm tồn tại và phát triển, công ty đã sản xuất ra những sản phẩm chất lượng cao nhất trong ngành sản xuất hàng dệt may. Qua đó trở thành thương hiệu lớn nhất và dẫn đầu thị trường trên thế giới.


Vì sao nên lựa chọn hãng máy giặt Tolkar?

Tolkar đã chấp nhận sứ mệnh tạo ra sự khác biệt về công nghệ, sinh thái và kinh tế trong suốt quá trình phát triển của mình. Các sản phẩm của công ty mang tính chất thân thiện với môi trường, tiết kiệm năng lượng, hiệu quả. Trải qua quá trình dài hình thành và phát triển, nhiều công nghệ được sử dụng trong các thiết bị của Tolkar đã được thế giớ công nhận và được cấp bằng sáng chế. Tiêu biểu, Vào năm 2008, hệ thống máy giặt trong ngành hoàn thiện dệt của Tolkar là sản phẩm duy nhất trên thế giới đạt được tốc độ vắt cao 400G ở bất kỳ công suất nào nhờ hệ thống cân bằng thông minh. Tiếp theo, hệ thống lồng được chế tạo theo công nghệ PolyRib Eco đầu tiên trên thế giới giúp giảm một nửa lượng nước tiêu thụ, hóa chất và năng lượng. Hơn thế nữa, vào năm 2011, Tolkar đã sản xuất thành công máy giặt bằng khí Ozon đầu tiên trên thế giới, bổ sung thêm một sản phẩm vào sự phát triển của công nghệ và cách mạng hóa lĩnh vực này.

Trong tương lai gần và xa, Tolkar tiếp tục hoàn thiện và phát triển các sản phẩm của mình để hoàn thiện và nâng cao thương hiệu tên thị trường thế giới.

II, Thông số cơ bản của máy giặt nhuộm Tolkar.

Hệ thống thiết bị trong ngành giặt nhuộm và hoàn thiện dệt của Tolkar là vô cùng phong phú, đa dạng. Smartex Miracle và Tolkar Mensa là hai dòng sản phẩm giặt nhuộm công suất lớn và đã khẳng định được chất lượng trên thị trường Việt Nam cũng như trên thế giới. Với các tính năng nổi bật, máy giặt nhuộm tốc độ cao Smartex Miracle đã chiếm lĩnh thị phần, được đông đảo các nhà máy sản xuất hàng dệt may tin tưởng và lựa chọn. 

Các model và tính năng cơ bản của máy giặt nhuộm tốc độ cao Smartex Miracle 

Các thông số cơ bản của máy giặt nhuộm Tolkar.

III, Các tính năng nổi bật của máy giặt nhuộm Tolkar.

Ngoài các tính năng cơ bản giống với các thiết bị giặt nhuộm của các hãng khác trên thế giới, thiết bị giặt nhuộm Tolkar có những tính năng nổi bật hơn: 

  • Tỉ lệ pha trộn hóa chất thấp

Đối các máy giặt nhuộm thường tỉ lệ hóa chất được sử dụng sẽ là 1:4, có nghĩa 4 kg hóa chất để giặt cho 1kg đồ khô. Nhưng với tính năng của Tolkar, tỉ lệ này là 1:2 - 1:2,5. Trong quá trình giặt nhuộm, hệ thống bơm tự động sẽ hoat động liên tục để tuần hoàn lượng hóa chất có trong lồng giặt. Thời gian giặt nhuộm cũng sẽ giảm đáng kể với phương pháp phun tia nước từ cửa lồng giặt giúp giảm một nửa lượng hóa chất sử dụng trong quá trình giặt.  Các tác dụng không mong muốn từ tác động cơ học, rủi ro về sự khác biệt màu sắc và độ nhám sẽ được loại bỏ. Tạo độ bền màu cao cho các sản phẩm.

  • Công nghệ cân bằng thông minh tạo lực vắt cao

Với công nghệ cân bằng thông minh bằng túi nước đã được cấp bằng sáng chế, thiết bị Tolkar là sản phẩm duy nhất trên thế giới đạt được tốc độ vắt cao với lực G là 400. Các sản phẩm khi giặt xong sẽ không cần vắt ly tâm mà chuyển sang công đoạn sấy khô hoàn thiện, qua đó giảm khoảng 40% lượng điện tiêu thụ. Để thiết bị có thể hoạt động bền với lực vắt cao thì hệ thống cơ khi cấu tạo phải chắc chắn và khả năng rủi ro được giảm thiểu.

Tính năng nổi bật của máy giặt nhuộm Tolkar.

  • Hệ thống lồng với công nghệ ECO PolyRib
Hệ thống lồng với công nghệ ECO PolyRib giúp giảm thiểu 70% lượng nước tiêu thu, hóa chất, lượng hơi và lượng nước thải. Giảm 20% lượng hóa chất nhuộm và 40% lượng điện năng tiêu thụ.
  • Màn hình điều khiển PLC
Hệ thống màn hình điều khiển PLC cảm ứng với độ bền cao, giúp giảm thao tác trong quá trình điều khiển. Hệ thống điều khiển Tolkar cũng cho phép truy cập từ xa để cập nhật các thông số hoặc phiên bản, can thiệp vào các chương trình và có thể khắc phục được các sự cố không mong muốn. Ngoài ra hệ thống điều khiển này còn có thể lưu báo cáo làm việc như khối lượng sản phẩm, lượng tiêu thụ nước, điện, hơi và số lần vận hành.
  • Hệ thống pha trộn hóa chất thông minh
Hệ thống pha trộn hóa chất nhuộm chuyên biệt với 3 tank lớn, tất cả đều có máy khuấy và đo mực hóa chất trộn. Mức định lượng hóa chất lũy tiến. Tank hóa chất chính với hệ thống làm nóng bằng hơi nước gián tiếp. Các tank chứa hóa chất có thể được làm sạch dễ dàng với hệ thống lọc và có thể can thiệp thủ công.
  • Hệ thống cân đồ tự động
Với hệ thống cân đồ tự động chính xác được đưa vào máy giặt giúp giảm thiểu được lượng nước, hóa chất, lượng hơi tiêu thụ.

IV, Đơn vị phân phối thiết bị giặt nhuộm Tolkar tại Việt Nam 

Từ năm 2016, The One Việt Nam tự hào là đơn vị phân phối các thiết bị giặt hoàn thiện của Tolkar tại thị trường Việt Nam cho các nhà máy sản xuất hàng dệt may. The One là đơn vị lên giải pháp, tư vấn thiết bị, thiết kế và thi công lắp đặt các mô hình xưởng giặt nhuộm cho các nhà máy sản xuất hàng dệt may tại thị trường Việt Nam.

Đơn vị phân phối máy giặt nhuộm Tolkar.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Địa Chỉ: Lô A2, đường CN6, cụm công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội
Tông kho Hamatra, Mê Linh, Hà Nội

Hotline: 0904. 876. 016 ( Mr Lợi )
Email: ngoloitheonejsc@gmail.com


Đăng nhận xét

0 Nhận xét