About Me

Máy giặt nhuộm công suất lớn sử dụng trong ngành sản xuất hàng dệt may.

Như chúng ta đã biết, Việt Nam là một trong những quốc gia có ngành sản xuất may mặc hàng đầu thế giới. Giặt nhuộm là một quy trình sản xuất trong ngành công nghiệp sản xuất hàng dệt may. Chính vì thế,lựa chọn công suất máy giặt nhuộm trong ngành công nghiệp dệt may sao cho phù hợp rất quan trọng.


1, Giặt nhuộm trong ngành sản xuất hàng dệt may là gì ?


Giặt nhuộm trong ngành sản xuất hàng dệt may

Washing là một công đoạn gần như là sau cùng trong ngành sản xuất hàng dệt may. Washing được chia ra làm hai loại cơ bản : quy trình giặt hóa học và quy trình giặt cơ học. Giặt nhuộm chỉ là một quy trình nhỏ trong quá trình washing hóa học. Giặt nhuộm có vai trò chính là thay đổi màu sắc của vải, tạo kiểu xước, mòn, độ sờn tùy theo yêu cầu của khách hàng và nhu cầu của thời trang.


2, Cách lựa chọn công suất máy giặt nhuộm trong ngành sản xuất hàng dệt mayĐể lựa chọn được máy giặt nhuộm có công suất phù hợp, trước hết chúng ta cần biết được khối lượng đồ vải cần nhuộm trong một ngày làm việc là bao nhiêu. Thông thường, ta có tỉ lệ :1kg đồ vải cần nhuộm/thể tích lồng máy giặt nhuộm = 1/40

Ví dụ để nhuộm 100kg đồ vải ta cần máy giặt có kích thước lồng là 100 x 40 = 4000 lít

Cách lựa chọn công suất máy giặt nhuộm sẽ khác với cách lựa chọn công suất máy giặt ướt thương mại thông thường. Đối với máy giặt ướt thông thường thì tỉ lệ 1kg đồ vải khô / thể tích lồng là 1:10

Vì vậy, chúng ta cần lưu ý điều này để lựa chọn công suất máy giặt nhuộm cho phù hợp.

Cách lựa chọn công suất máy giặt nhuộm

3, Máy giặt nhuộm công suất lớn cho ngành sản xuất hàng dệt may Tolkar là một trong những đơn vị uy tín cung cấp thiết bị máy giặt nhuộm công suất lớn cho ngành sản xuất hàng dệt may. Smartex Miracle và Tolkar Mensa là hai dòng sản phẩm công suất lớn mà Tolkar đã phân phối ra thị trường.

3.1 Công suất của Smartex Miracle_High Speed Garment Dyeing Machines  

Các model của Smartex miracle :

  • Miracle GD 1200
  • Miracle GD 1350
  • Miracle GD 1500
  • Miracle GD 2250
  • Miracle GD 3430
  • Miracle GD 5000

Thể tích lồng của các dòng thiết bị trên tương ứng lần lượt là : 1200, 1350, 1500, 2250, 3430, 5000 lít. Với thể tích lồng như vậy, công suất nhuộm thực tế của từng model sẽ được tính theo tỉ lệ 1:40.

3.2 Công suất của Tolkar Mensa_Low Speed Garment Dyeing Machines  


Các model của Tolkar Mensa :

  • Mensa 1658
  • Mensa 3179
  • Mensa 3815
  • Mensa 4948


Tương tự như dòng Smartex Miracle, từ thể tích lồng của Tolkar Mensa, chúng ta có thể tính được khối lượng nhuộm thực tế của từng model cũng với tỉ lệ là 1:40

4, Đơn vị phân phối máy giặt nhuộm công suất lớn sử dụng trong ngành sản xuất hàng dệt may


Đơn vị phân phối máy giặt nhuộm công suất lớn tại Việt Nam 

The One Việt Nam tự hào là đơn vị đại diện phân phối các thiết bị giặt nhuộm của Tolkar tại Việt Nam. Hiện tại chúng tôi đang cung cấp các thiết bị giặt nhuộm công suất lớn chuyên dụng cho sử dụng trong ngành sản xuất hàng dệt may như các công ty may mặc, các công ty chuyên về đồ Jeans, đồ Denim... Các thiệt bị được nhập khẩu chính hãng từ Thổ Nhĩ Kỳ chắc chắn sẽ đáp ứng được các nhu cầu của khách hàng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty Cổ phần The One Việt Nam

Địa Chỉ: Lô A2, đường CN6, cụm công nghiệp Từ Liêm, Hà Nội
Tông kho Hamatra, Mê Linh, Hà Nội

Hotline: 0904. 876. 016 ( Mr Lợi )
Email: ngoloitheonejsc@gmail.comĐăng nhận xét

0 Nhận xét