About Me

Cách làm sạch mảng bám của máy rửa bát công nghiệp


Mảng bám tích tụ trong máy rửa bát công nghiệp là gì


Mảng bám tích tụ là kết quả của nước cứng nặng với các khoáng chất magiê và canxi. Những khoáng chất này tích tụ trên các bộ phận khác nhau của máy rửa bát công nghiệp, khiến máy rửa bát của bạn không làm sạch bát đĩa một cách hiệu quả. Lắp đặt bộ làm mềm nước có thể giúp ngăn ngừa sự tích tụ, nhưng sự tích tụ Mảng bám là không thể tránh khỏi đối với nhiều chủ sở hữu máy rửa bát công nghiệp.

Cặn vôi tích tụ trong máy rửa bát

Khả năng máy rửa bát công nghiệp của bạn đạt được nhiệt độ rửa tối ưu có thể bị ảnh hưởng bởi việc mảng bám tích tụ xung quanh các bộ phận làm nóng. Không giải quyết sự tích tụ mảng bám có thể dẫn đến sự lắng đọng khoáng chất trên bát đĩa của bạn dưới dạng một màng trắng. Bạn có thể nhận thấy rằng bạn cần sử dụng nhiều chất tẩy rửa để bát đĩa sạch hơn trước.

Tại sao phải khử cặn định kỳ cho máy rửa bát công nghiệp


Máy rửa bát của bạn sẽ cần phải được khử cặn định kỳ. Sau khi bạn đã làm theo các bước làm sạch được đề cập trong bài, bạn nên kiểm tra thiết bị của mình và quyết định có làm sạch mảng bám luôn không.

Cặn bám ảnh hương đến chất lượng rửa bát đĩa


Trước khi bắt đầu quá trình khử cặn, bạn sẽ cần đảm bảo rằng bạn có đồ bảo hộ thích hợp. Các hóa chất trong các sản phẩm tẩy cặn có thể ăn da và phổi. Hãy chắc chắn rằng hóa chất tẩy cặn không thể tiếp xúc vào da của bạn. Bạn cũng sẽ cần găng tay cao su, kính bảo hộ và mặt nạ để bảo vệ khỏi khói.

Không cần thiết phải tẩy rửa máy rửa bát công nghiệp của bạn hàng ngày, mặc dù điều đó rất tốt. Bạn chỉ cần sắp xếp thời gian định kỳ để thực hiện quá trình này trước khi có vấn đề phát sinh cho máy rửa bát công nghiệp.

Các bước khử cặn cho máy rửa bát công nghiệp


Thực hiện theo các bước sau để tẩy rửa máy rửa bát của bạn:


Đổ đầy nước vào máy.

Thêm sản phẩm tẩy cặn theo hướng dẫn sản phẩm.

Để máy đứng yên trong một giờ.

Chạy một chu trình rửa đầy đủ.

Kiểm tra máy rửa bát để xem nó đã được khử cặn đúng cách chưa. Nếu không, hãy chạy một chu kỳ khác với sản phẩm tẩy cặn theo hướng dẫn sử dụng.

Khi máy rửa bát không còn vôi, hãy xả nước rửa bát và đổ đầy nước sạch sau đó chạy một vòng để rửa sạch.

Sau khi bạn đã có thói quen làm sạch và tẩy cặn máy rửa bát, sẽ rất đơn giản để giữ cho bát đĩa của bạn sạch sẽ và máy rửa bát công nghiệp của bạn chạy tối ưu.

Tóm lại, ba bước này sẽ mang lại tuổi thọ cao hơn cho máy rửa bát công nghiệp của bạn và đảm bảo nó hoạt động với khả năng cao nhất của nó:

1. Ngăn chặn tắc nghẽn và tích tụ bằng cách loại bỏ thực phẩm khỏi bát đĩa và sử dụng chất tẩy rửa chính xác.


2. Làm sạch máy rửa bát kỹ lưỡng và hàng ngày.


3. Làm sạch mảng bám khi bạn nhận thấy sự tích tụ mảng bám hoặc theo lịch trình định kỳ.


Việc vệ sinh máy rửa bát rất đơn giản không có gì khó khăn và chúng có thể dễ dàng được phổ biến cho nhân viên của bạn. Chia sẻ các bước này với nhân viên của bạn và lên một kế hoạch làm sạch và tẩy cặn máy rửa bát công nghiệp định kỳ ngay hôm nay.

Đăng nhận xét

0 Nhận xét