About Me

9 YẾU TỐ CẦN QUAN TÂM KHI MUA MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP


Hầu như ít nhất một lần khách hàng đến thưởng thức một bữa ăn tại nhà hàng, quán bar hoặc quán cà phê với bạn bè hoặc gia đình có thể đã trải qua sự thất vọng và không hài lòng khi bữa ăn của bạn được phục vụ trên một đĩa bẩn hoặc với một bộ dụng cụ bị xỉn màu.
Nhiều người, phản ứng dễ hiểu là ngay lập tức thông báo cho nhân viên phục vụ và phàn nàn với họ họ rằng khách hàng đã cảm thấy thất vọng như thế nào.
Là chủ doanh nghiệp hoặc người quản lý dịch vụ, bạn không bao giờ mong muốn điều đó sảy ra, đặc biệt nếu khách hàng có phản ứng gay gắt.
Không ai muốn đối diện với những vấn đề như vậy, giải trình với những khách hàng khó tính, cũng không mong muốn bị đánh giá xấu trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc mất khách hàng thân quen vì việc đó.
Chúng tôi tin rằng đằng sau sự thành công của mỗi nhà hàng, quán cà phê hay quán bar là sự cam kết không mệt mỏi của đội ngũ nhân viên và các thiết bị nhà bếp tinh túy hỗ trợ sự sáng tạo và năng suất của họ. Máy rửa bát công nghiệp là một thiết bị đã giành được vị trí của nó trong nhà bếp bận rộn ngày nay.
Chúng tôi đã tập hợp hướng dẫn chuyên sâu này để giúp bạn dễ dàng quyết định loại máy rửa bát công nghiệp nào phù hợp nhất với doanh nghiệp của bạn.

Lợi ích của việc sở hữu một máy rửa bát công nghiệp

Trong những năm qua, máy rửa bát công nghiệp ngày càng trở nên quan trọng đối với ngành dịch vụ thực phẩm và vì  rất nhiều lý do chính đáng, nhanh hơn, tiết kiệm hơn và làm tốt hơn công việc làm sạch bát đĩa mà không có một lời phàn nàn.

Máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng

Những lợi ích chính của việc sở hữu một máy rửa bát công nghiệp

- Tiết kiệm tiền cho chi phí nhân công
- Tốc độ rửa nhanh và dễ vận hành
- Giải phóng không gian có trong nhà bếp
- Rửa đa dạng bát đĩa, nồi và dụng cụ thủy tinh
- Đáp ứng yêu cầu vệ sinh
- Giảm lượng nước sử dụng
- Thân thiện với môi trường
- Giảm tỉ lệ sứt mẻ, vỡ bát đĩa
- Tránh việc làm rơi đồ (bát, đĩa,...) trong khi rửa

Lắp đặt 1 hay nhiều máy rửa bát công nghiệp trong khu bếp

Với rất nhiều lợi ích như vậy bạn có thể tự hỏi tại sao bạn lại do dự quá lâu trong việc mua một máy bát công nghiệp cho doanh nghiệp của bạn.
Sau đây, chúng tôi sẽ đi sâu vào và thảo luận về các yếu tố quan trọng nhất bạn nên xem xét khi mua máy rửa bát công nghiệp.

1. Vệ sinh và Nhiệt độ

Vệ sinh an toàn thực phẩm là yêu cầu bắt buộc cho các nhà hàng, quán ăn ở phần lớn các quốc gia, hệ lụy của việc không xem xét sức khỏe và sự an toàn của khách hàng đem đến những hậu quả nghiêm trọng.
Khi đáp ứng các yêu cầu vệ sinh trong ngành dịch vụ thực phẩm, có những nghĩa vụ mà mọi chủ doanh nghiệp phải tuân thủ để bảo vệ sức khỏe của khách hàng.
Vệ sinh đóng một vai trò quan trọng đối với sức khỏe hàng ngày của chúng ta. Khi dùng bữa tại nhà hàng, quán cà phê hoặc quán bar, người ta kỳ vọng rằng thực phẩm chúng ta ăn không chỉ được nấu nướng ngon miệng mà yếu tố được đặt lên trên hết là sạch sẽ và vệ sinh.
Máy rửa bát công nghiệp hoạt động như một biện pháp phòng ngừa tốt nhất để bảo vệ chống lại sự phát triển và lây lan của các sinh vật gây bệnh từ thực phẩm.
Máy rửa bát công nghiệp với khả năng làm sạch bát đĩa, nồi, dụng cụ thủy tinh và dụng cụ nhanh chóng trong khi vẫn mang lại kết quả đạt tiêu chuẩn cao.
Để thống nhất, có các tiêu chuẩn trên thị trường mà tất cả các máy rửa bát công nghiệp đều phải đáp ứng để đảm bảo đáp ứng các yêu cầu vệ sinh.
Nhiệt độ nước hoặc việc sử dụng các chất khử trùng trong nước là hai cách máy rửa bát công nghiệp khử trùng chén đĩa.
Máy rửa bát công nghiệp sử dụng nước nóng trong quá trình rửa, nhiệt độ rửa dao động từ 45°C đến 60°C tùy thuộc vào nhà sản xuất và kiểu máy, nhiệt độ trong quá trình tráng dao động từ 85°C đến 95°C nhằm tiêu diệt vi khuẩn mà không cần khử trùng nước
Tuy nhiên, cần lưu ý rằng việc tráng bát đĩa trước khi rửa là một bước quan trọng để đảm bảo tính hiệu quả của máy rửa bát công nghiệp.

Máy rửa bát băng chuyền có sấy

2. Các loại máy rửa công nghiệp

Chọn máy rửa bát công nghiệp phù hợp cho doanh nghiệp của bạn thường phụ thuộc vào nhu cầu sử dụng cho máy, chẳng hạn như kích thước và công suất, nhưng điều quan trọng là nó dễ sử dụng, tốc độ và hiệu quả.
Máy rửa bát công nghiệp có thể được phân loại thành một trong bốn loại chính.
Máy rửa đồ thủy tinh
Máy rửa đồ thủy tinh phải cân bằng nhiệm vụ làm sạch hiệu quả các dụng cụ thủy tinh đồng thời bảo vệ chống vỡ. Vì lý do này, máy rửa đồ thủy tinh thường có công suất đầu ra tương tự như máy rửa thông thường, tuy nhiên có dòng nước nhẹ nhàng và nhắm mục tiêu hơn để bảo vệ chống vỡ trong khi vẫn đảm bảo chu trình làm sạch tối ưu.
Máy rửa đồ thủy tinh thường được thiết kế để dễ dàng phù hợp với không gian làm việc của nhà bếp, vì lý do này, thông thường là để dưới các bàn thao tác tuy nhiên, một số nhà sản xuất cũng tạo ra các mô hình lớn, độc lập.
Những lợi ích của máy rửa đồ thủy tinh là
Rửa số lượng lớn đồ thủy tinh cùng một lúc.
Giảm vỡ các đồ thủy tinh tinh tế của bạn.
Vệ sinh đồ dùng, dụng cụ của bạn và để chúng không bị vệt, sẵn sàng để sử dụng.
Kính khô nhanh, hoàn hảo cho các nhà hàng hoặc quán bar bận rộn.
Máy rửa chén bát để dưới quầy
Máy rửa chén bát để dưới quầy thường là lựa chọn tốt nhất cho các quán cà phê nhỏ, quán bar hoặc nhà hàng nhỏ có không gian hạn chế. Máy rửa chén dưới quầy có không gian giá đỡ ít hơn và do đó có khả năng rửa ít hơn.

Những lợi ích chính của máy rửa chén dưới quầy là
Đơn giản để sử dụng
Yêu cầu ít không gian
Dễ dàng cài đặt
Giá cả phải chăng và đủ công suất để đáp ứng phần lớn nhu cầu của các nhà hàng nhỏ.
Tiêu thụ ít nước
Tiêu thụ năng lượng giảm.
Máy rửa bát cửa sập
Sự khác biệt chính giữa máy rửa bát cửa sập vượt trội khi so sánh với các mẫu dưới quầy là khả năng rửa bát nhiều hơn đáng kể trên cơ sở hàng giờ. Hơn nữa, có thể trên một số máy rửa bát cửa sập được lắp đặt một hệ thống phun trên cao nhằm rửa trước các món ăn trước khi bước vào chu trình rửa.
Hệ thống phun trên cao được thiết kế để tăng hiệu quả rửa, mang lại kết quả tốt hơn đồng thời giảm thời gian rửa.
Máy rửa bát cửa sập có xu hướng tiêu thụ nhiều năng lượng và nước hơn đáng kể so với hệ thống thiết bị để dưới quầy. Máy rửa chén bát có thể rửa trong khoảng 1.000 món mỗi giờ.

Sản phẩm nên có trong khu bếp nhà hàng, khách sạn

Những lợi ích chính của máy rửa cửa sập là;
Dễ sử dụng
Dễ dàng và nhanh chóng cho đồ cần rửa
Công suất rửa lớn hơn
Chu trình rửa nhanh hơn
Máy rửa bát băng tải
Máy rửa bát băng tải được chế tạo để đáp ứng nhu cầu của các nhà hàng, quán bar và khách sạn lớn và có khả năng để xử lý khối lượng rất nhiều của các bát đĩa bẩn một cách dễ dàng.
Chỉ cần đưa đồ bẩn lên, cho vào băng tải và chạy chu trình, Chỉ trong vài phút, các đồ bẩn này sẽ chạy qua quá trình rửa sơ bộ, rửa và sấy khô rất đơn giản.
Các bát đĩa bẩn sau khi đi qua máy rửa bát băng tải sẽ hoàn toàn khô, sạch sẽ và sẵn sàng để phục vụ khách hàng.
Các vật liệu cách nhiệt được lắp đặt để giảm thiểu thất thoát nhiệt giúp tăng tốc quá trình làm khô và tiết kiệm năng lượng.
Bạn có thể tìm thấy một ví dụ tuyệt vời về máy rửa bát băng tải cao cấp trên trang web của The One.

Máy rửa bát công suất cao

3. Kích thước và công suất
Là một trong những khoản đầu tư quan trọng và tốn kém nhất mà bạn sẽ thực hiện trong nhà bếp của mình, điều cần thiết là bạn phải chọn đúng máy rửa bát phù hợp với các yêu cầu kinh doanh hiện tại và tương lai của bạn.
Dành một ít thời gian để tìm vị trí lắp đặt tốt nhất cho máy rửa bát của bạn trước khi mua, xem xét những người khác làm việc trong vùng lân cận như đầu bếp, phụ bếp, phục vụ bàn. Hãy xem xét rằng nhà bếp bận rộn có thể nhanh chóng bị nghẹt nếu vị trí máy rửa bát cản trở luồng giao thông trong nhà bếp. Nhà bếp chật chội có thể dẫn đến tai nạn hoặc thiếu hiệu quả.
Kích thước của máy rửa bát bạn mua thường sẽ xác định đầu ra của thiết bị, do đó, việc đánh giá thấp kích thước của máy chắc chắn có thể dẫn đến việc tồn đọng bát đĩa bẩn lâu hơn, thời gian chờ đợi lâu hơn và khiến khách hàng thất vọng.

4. Dễ vận hành

Máy rửa bát công nghiệp có các nút điều khiển dễ dàng, vận hành thiết bị chỉ với một nút. Hoạt động đơn giản là một xem xét cần thiết cho nhà bếp bận rộn, nơi nhiệm vụ thường được chia sẻ và mọi người tham gia để đảm bảo hoạt động trơn tru của nhà bếp.

5. Tốc độ (Thời gian 1 chu kỳ)

Đối với những người quen thuộc với tốc độ và căng thẳng khi làm việc trong nhà bếp bận rộn, hãy xem xét rằng thời gian 1 chu kỳ của máy rửa bát của bạn sẽ ngày càng trở nên quan trọng khi nhà bếp của bạn bận rộn hơn.
Tốc độ và chất lượng thiết bị thường đi đôi với nhau. Đương nhiên, kích thước càng lớn và thời gian chu kỳ rửa càng nhanh sẽ rửa được số lượng bát đĩa nhiều hơn. Chu kỳ rửa trên máy rửa bát công nghiệp thường dao động trong khoảng từ 1 đến 2 phút, rất nhanh. Thường thì sự khác biệt về tốc độ ít được xem xét hơn so với công suất của máy rửa bát nhưng đối với một số nhà bếp bận rộn thì những giây phút quan trọng đó lại được quan tâm.

6. Tiếng ồn

Nhà bếp thì luôn ồn ào, tuy nhiên tiếng ồn liên tục đã được chứng minh là có ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe tại nơi làm việc.
Tiếng ồn có thể làm tăng mức độ căng thẳng, gây tăng huyết áp và ảnh hưởng đến giấc ngủ, do đó, rất có ý nghĩa khi bạn xem xét tiếng ồn phát ra trên máy trước khi mua.
Các nhà sản xuất công khai công suất tiếng ồn của máy móc của họ (được đo bằng decibel) với mức độ tiếng ồn tăng theo kích thước máy.
Tiếng ồn không chỉ ảnh hưởng đến sức khỏe của nhân viên mà còn có thể ảnh hưởng đến sự thoải mái của khách hàng nếu máy rửa bát được để ở gần đó.

7. Chi phí

Đối với phần lớn các chủ doanh nghiệp, khả năng chi trả là một yếu tố quan trọng trong quyết định mua hàng. Chủ doanh nghiệp thường bị cám dỗ tập trung quá nhiều vào giá cả và bỏ bê các yếu tố quan trọng như quy mô và năng lực.
Mua một chiếc máy quá nhỏ so với nhu cầu kinh doanh của bạn có thể có tác động lâu dài đến quy trình làm việc trong bếp của bạn và khả năng phục vụ khách hàng của bạn kịp thời và có lẽ là lợi nhuận kinh doanh của bạn.
Hầu hết các doanh nghiệp nhỏ sẽ chỉ cần công suất rửa của máy rửa chén dưới quầy trong khi một quán bar, khách sạn hoặc nhà hàng bận rộn có thể yêu cầu khả năng làm việc tốt của máy rửa bát cửa sập hoặc băng tải.

8. Sử dụng năng lượng, điện và nước
Chi phí năng lượng và nước là một cân nhắc khác trong hoạt động của máy rửa bát của bạn. Với chi phí điện tăng hơn 120% trong một thập kỷ qua, không có gì lạ tại sao nó lại là một chủ đề nóng đối với nhiều người.
Tùy thuộc vào kích thước, công suất và chu trình rửa của máy rửa bát, mức tiêu thụ năng lượng có thể thay đổi đáng kể.
Hãy kiểm tra xem liệu có bất kỳ hạn chế nào trong việc cung cấp nguồn điện cho cơ sở của bạn không, các máy lớn hơn có thể có yêu cầu năng lượng đáng kể và một số cơ sở không có cơ sở hạ tầng phù hợp để cung cấp năng lượng cho một số máy rửa bát.

9. Bảo hành & Hỗ trợ / Sửa chữa

Theo nguyên tắc chung, hầu hết các nhà sản xuất đều cung cấp thời gian bảo hành 1 năm cho máy rửa bát của họ, các điều khoản khác nhau tùy thuộc vào máy được mua.
Hỏi những câu hỏi quan trọng trước khi bạn lựa chọn. Hỏi, điều gì xảy ra khi máy của bạn bị hỏng, máy của bạn có thể được sửa chữa nhanh như thế nào và nếu có sự chậm trễ là các tùy chọn thay thế tạm thời của chúng trong khi máy rửa bát của bạn được sửa chữa. Hỏi nhà sản xuất của bạn về sự sẵn có của phụ tùng cho máy rửa bát công nghiệp của bạn để đảm bảo rằng máy của bạn sẽ phục vụ doanh nghiệp của bạn lâu dài.

Đơn vị uy tín là đại lý cung cấp máy rửa bát công nghiệp

Ngành khách sạn có thể là một ngành rất khắc nghiệt và có tính cạnh tranh cao. Khách hàng có một kỳ vọng hợp lý để được phục vụ với các món ăn sạch sẽ, vệ sinh và ngon miệng - sự hài lòng của họ là tối quan trọng đối với thành công kinh doanh của bạn.
Máy rửa bát cung cấp một tiêu chuẩn nhất quán về độ sạch, sau khi rửa, kết quả không thể có được khi rửa bằng tay.
Máy rửa bát công nghiệp đóng góp đáng kể vào sự vận hành trơn tru của doanh nghiệp của bạn, đại diện cho một khoản đầu tư trong thời gian dài cung cấp cho doanh nghiệp của bạn mục tiêu tiết kiệm đáng kể thời gian và tiền bạc.
Khi bạn đã sẵn sàng để mua một máy rửa bát công nghiệp, hãy xem xét một nhà phân phối uy tín.
The One Việt Nam đang là đơn vị phân phối rửa bát công nghiệp cho nhà hàng khách sạn uy tín nhất tại Việt Nam.

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Để được tư vấn và báo máy rửa bát công nghiệp ưu đãi nhất
CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM
Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tổng kho: Hamatra  —  Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội.
LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0987. 444. 996 Mr. Tùng (24/7)
EMAIL: tung.theonejsc@gmail.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét