About Me

MÁY RỬA CHÉN NHÀ HÀNG | MÁY RỬA BÁT NHẬP KHẨU HÀN QUỐC

Máy rửa chén nhà hàng đang là sản phẩm được rất nhiều nhà hàng khách sạn tin dùng. Máy rửa chén bát nhập khẩu nguyên chiếc đảm bảo việc vận hành ổn định, lâu dài tiết kiệm nhân công, tiết kiệm năng lượng. The One Việt Nam là đơn vị uy tín phân phối chính hãng, bảo hành bảo trì trọn đời thiết bị

I. Tại sao nhà hàng lại phải dùng máy rửa chén, rửa bát nhập khẩu Hàn Quốc


Đối với một nhà hàng lớn hơn có lưu lượng bát đĩa sử dụng nhiều, thì việc tìm kiếm thứ gì đó để đẩy nhanh quá trình rửa bát đĩa mà không chiếm quá nhiều không gian diện tích của nhà hàng, không cần quá nhiều nhân công vận hành, dễ dùng dễ quản lý là một điều cần thiết.

Trước đây, thông thường công việc rửa chén bát được sử dụng chính là nhân công để rửa, hàng chồng chén bát, đĩa nồi bày ra la liệt, cần nhiều nhân công để rửa số chén bát đó vừa tốn diện tích, tốn nước mà lại làm cho khu rửa chén bát nhếch nhác, lộn xộn, thiếu chuyên nghiệp.

Khu rửa bát trước khi sử dụng máy rửa chén bát Hàn Quốc

Bây giờ, với các nhà bếp bận rộn thực sự, hoạt động liên tục, khách hàng ra vào tấp nập, những người đang đợi để thưởng thức những món ăn ngon của nhà hàng thì chắc chắn sẽ cần một chiếc máy rửa chén theo kịp nhu cầu liên tục của các món ăn. Máy rửa chén, bát nhập khẩu Hàn Quốc thực sự là một giải pháp tuyệt vời để đáp ứng mọi yêu cầu dù là nhỏ nhất của những chủ nhà hàng đang lo lắng về chất lượng bát đĩa và số lượng bát đĩa cần rửa mỗi ngày với số lượng chén, bát rửa rửa được lên đến 3500-4500 chén bát/giờ mà số lượng nhân công được giảm đi một nửa. Đó là một con số vô cùng ấn tượng mà một chiếc máy rửa chén, bát Hàn Quốc có thể làm được. 

Sau khi lắp đặt máy rửa chén bát Hàn Quốc


II. Đặc điểm của máy rửa chén, rửa bát nhập khẩu Hàn Quốc

1. Sử dụng công nghệ cao trong việc thiết kế và sản xuất thiết bị

Dây chuyền sản xuất áp dụng công nghệ hiện đại, mang đến giá trị đích thực trong từng sản phẩm.

Máy uốn gập tự động CNC

Sản phẩm được áp dụng quy trình kiểm soát động chính xác trong từ hạng mục sản xuất, đảm bảo thiết bị có độ hoàn thiện cao nhất.

Máy cắt tự động CNC

Sử dụng máy đột lỗ tự động, máy uốn gấp CNC tự động, máy cắt CNC tự động.

2. Máy rửa bát hai cửa đầu tiên và duy nhất tại Hàn Quốc

Tối đa hóa sự tiện lợi trong việc vệ sinh, kiểm tra bảo trì nhờ việc mở được cả 2 mặt trước và sau của thiết bị.

Máy rửa chén bát băng chuyền Hàn Quốc

Được thiết kế và sản xuất dựa trên các kỹ sư giàu kinh nghiệp của công ty, Máy rửa chén 2 cửa đầu tiên và duy nhất tại Hàn Quốc. Các kỹ sư của Prime đánh giá rằng việc dễ dàng kiểm tra thiết bị cũng khiến người dùng tăng tần xuất kiểm tra, đánh giá khả năng vận hành của thiết bị, dễ dàng vệ sinh dẫn đến tăng độ bền của thiết bị.

Đối với những máy rửa bát một cửa, việc kiểm tra vệ sinh sẽ khó khăn hơn có thể sẽ dẫn đến giảm tuổi thọ và khả năng vận hành của thiết bị.

3. Vật liệu hoàn thiện 

Vật liệu hoàn thiện của thiết bị được làm hoàn toàn bằng inox 304 chất lượng cao của Huyndai, đảm vảo hình thức thiết bị luôn bóng đẹp không han rỉ trong môi trường làm việc đặc thù: ẩm ướt và nhiệt độ cao

Lắp đặt máy rửa chén bát Hàn Quốc

Mặc dù chỉ là phần inox vỏ máy nhưng nhà sản xuất đã lựa chọn inox 304 chất lượng tốt nhất giúp vỏ máy không bị ăn mòm do tiếp xúc nhiều với hóa chất rửa chén bát thế nên dù vận hành liên tục trong thời gian dài thì hình thức của máy rửa chén bát vẫn sáng bóng, chắc chắn.

Đưa máy rửa chén bát Hàn Quốc vào vị trí lắp đặt

Thêm nữa, hàng ngày sau khi hoàn thành công việc rửa bát, nhân công trong khu rửa sẽ tiến hành vệ sinh, lau chùi thiết bị loại bỏ cặn bám, nước, hóa chất rửa dính trên thiết bị, đảm bảo thiết bị luôn sạch sẽ giúp phần tăng tuổi thọ của thiết bị.

4. Cải tiến hệ thống bơm, đường ống dẫn hơi, nước

So với động cơ bơm tiêu chuẩn, hệ thống bơm của máy rửa chén bát Hàn Quốc – Prime được cải tiến rất nhiều, giảm 20-30% năng lượng tiêu hao so với những loại động cơ thông cơ thông thường, không những thế còn tăng hiệu quả sử dụng lên 4-10%. Khi tăng hiệu quả sử dụng của động cơ làm giảm lượng khí thải CO2, giảm lượng điệu tiêu thụ.

Với khả năng chịu nhiệt và chống mài mòn tốt động cơ bơm của Prime cho hiệu quả và hiệu suất làm việc rất cao. Động cơ được thiết kế và sản xuất chuyên dùng cho máy rửa chén, bát đảm bảo việc vệ sinh được dễ dàng.

Đường ống cấp hơi

Ống cung cấp hơi và nước được lắp đặt bên trong góp phần tăng chất lượng thẩm mỹ và tăng khả năng sử dụng không gian xung quanh. Các ống tính hợp cũng được làm từ thép không gỉ chống ăn mòn.

5. Thiết kế an toàn cho người sử dụng

Đội ngũ kỹ sư của Prime luôn nỗ lực ngăn ngừa các tai nạn có thể xảy ra cho người vận hành thiết bị, từ đó đưa ra những biện pháp an toàn từ khâu thiết kế.

Mỗi máy rửa chén, bát của Prime đều sử dụng cảm biến an toàn gắn trên cửa, khi cửa bị mở đột ngột vòi nước sẽ dừng ngay lập tức, cho phép người dùng thấy được bên trong của thiết bị khi thao tác rửa đang diễn ra

Hệ thống cảm biến đầu ra

Thiết bị được thiết kế tối đa hóa an toàn cho người vận hành, bát đĩa sau khi rửa sạch không được bỏ ra kịp thời thì máy sẽ ngừng vận hành tự động, bảo vệ chén bát khỏi bị hư hại.

6. Tiết kiệm năng lượng, tái sử dụng hơi nóng, tuần hoàn nước

Hệ thống tuần hoàn hơi nóng của thiết bị

Độ ẩm và hơi nước thoát ra từ cửa xả được ngưng tụ ngay lập tức bởi nguồn nước lạnh, đưa nước lạnh trở thành nước ấm với nhiệt độ 50 - 55oC. Dòng nước ấm này được đưa trở lại Booter sẽ giảm thời gian làm nóng nước lên nhiệt độ 80 - 85oC do đó tiết kiệm năng lượng.

Hơi nước được ngưng tụ bởi những ống nước lạnh được thoát ra dưới dạng hơi ẩm khô khiến việc lắp đặt thêm ống hút hơi nóng là không cần thiết. 

Ngoài ra, việc giảm hơi nước vào và ra giúp cải thiện môi trường vận hành của người sử dụng, người vận hành có thể làm việc liên tục trong thời gian dài xung quanh thiết bị mà không cảm thấy nóng.tiết kiệm tối đa nguồn năng lượng bằng cách giảm tiêu thụ các nguồn sinh nhiệt chính.

III. Quy trình vận hành của máy rửa chén bát Hàn Quốc

Chén bát sau khi sử dụng sẽ được tập kết tại khu vực rửa, ở đây thức ăn còn thừa trên chén bát gạt sẽ được gạt sạch và cho vào bể ngâm tráng.

Khu ngâm tráng sẽ có 3 bể riêng biệt: bể ngâm thô, bể ngâm tinh và bể ngâm trước khi xếp vào máy rửa bát. Nhân công sẽ gạt qua chén bát một lần nữa trước khi đưa vào máy.

Xếp chén bát vào máy rửa bát theo từng loại riêng biệt, việc phân loại chén bát sẽ được thực hiện ngay ở khâu ngâm tráng chén bát.Máy rửa bát thường có 3 khoang riêng biệt, đầu tiên chén bát sẽ đi qua khoang rửa. Tại đây dưới áp lực nước lớn cộng thêm nước nóng từ 65 - 70 oC, hóa chất rửa bát chuyên dụng sẽ giúp chén bát được rửa sạch hoàn toàn. Sau khi đi qua khoang rửa, chén bát được chuyển sang khoang tráng sử dụng nước nóng từ 85 - 90oC để loại bỏ hoàn toàn hóa chất rửa còn tồn dư trên chén bát. Cuối cùng chén bát sẽ đi qua khoang sấy với nhiệt độ luôn được duy trì từ 95 -105 oC. Sau khi kết thúc quá trình sấy chén bát đảm bảo việc khô gần như 100%, người vận hành có thể trực tiếp xếp vào giá đựng để đưa vào kho lưu trữ hoặc tiếp tục quay trở lại để sử dụng ngay lập tức.

Chén bát sau khi rửa đã vượt qua bài kiểm tra về tồn dư hóa chất rửa, tồn dư mỡ bằng những phép thử hóa chất chuyên dùng.

Thiết kế máy rửa chén bát Hàn Quốc

IV. Thông số kỹ thuật của máy rửa chén bát Hàn Quốc

MÁY RỬA BÁT BĂNG TẢI CÓ SẤY – TIẾT KIỆM NĂNG LƯỢNG
Model: PMFE-600GDE 
Kích thước (Dài x Rộng x Cao): 4700x870x1880mm
Công suất (Khay Rack/giờ): 620
Công suất điện (kW): 27.85
Đường kính ống nước (A): 20
Đường kính ống gas (A): 15
Ghi chú: Cần nguồn cung cấp nước nóng (như Gas booster/ nồi hơi/ nồi hơi điện)
Áp suất nước: 1.5 - 2 kg/cm2
Nguồn cấp hơi: 2 - 3 kg/cm2                                                                  
Tiêu chuẩn nhiệt độ nước cấp: nước lạnh (15oC)
Nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc

Máy rửa chén bát băng chuyền Hàn Quốc


V. Giá bán của máy rửa chén bát Hàn Quốc

Giá thành mua máy rửa chén, bát công nghiệp khá cao, cao hơn so với các loại máy rửa chén thông thường. Tùy theo quy mô nhà hàng, khách sạn, công ty…mà đầu tư máy rửa chén phù hợp với ngân sách cũng như nhu cầu sử dụng thực để mang lại năng suất, hiệu quả cao.

Giá thành của máy rửa chén, bát công nghiệp Hàn Quốc tùy từng Model và công nghệ sẽ dao động từ 60-600 triệu đồng. Đây là một mức giá hợp lý cho những gì mà máy rửa chén, bát công nghiệp Hàn Quốc mang lại cho người sử dụng.

VI. Đại diện uy tín phân phối máy rửa chén bát Hàn Quốc tại Việt Nam


The One Việt Nam đang là đơn vị phân phối các dòng máy rửa chén, bát công nghiệp số 1 tại Việt Nam.

The One Việt Nam đã và đang triển khai các hệ thống máy rửa chén, bát công nghiệp cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện trong cả nước, khu rửa cho khách sạn, khu resort, nhà máy công nghiệp, trường học, canteen …

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Để được tư vấn và lựa chọn máy rửa bát công nghiệp phù hợp nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.

Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.

Tổng kho: Hamatra  —  Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0987. 444. 996 Mr. Tùng (24/7)

EMAIL: tung.theonejsc@gmail.com

Đăng nhận xét

1 Nhận xét