About Me

LẮP ĐẶT MÁY RỬA BÁT CÔNG NGHIỆP CHO NHÀ HÀNG TẠI HƯNG YÊN | MÁY RỬA BÁT PRIME

The One Việt Nam là đại diện phân phối máy rửa bát Prime tại Việt Nam. The One Việt Nam là đơn vị lắp đặt máy rửa bát cho nhà hàng tại Hưng Yên. Với đội ngũ kỹ thuật lành nghề, sản phẩm chất lượng, The One Việt Nam hiện là đối tác của rất nhiều nhà hàng tại Hưng Yên.

I. Giới thiệu về máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng

Máy rửa bát là sản phẩm được nghiên cứu và phát triển nhằm thay thế sức lao động của con người trong công việc làm sạch chén bát hàng ngày. Trong khi máy rửa bát dân dụng nhằm phục vụ nhu cầu làm sạch bát đĩa bẩn của một gia đình với số lượng bát đĩa hạn chế thì máy rửa bát công nghiệp lại được dùng để rửa một số lượng bán đĩa lớn hơn rất nhiều. Một lần rửa của máy rửa bát dân dụng thường mất khá nhiều thời gian để làm sạch số lượng bát đĩa cho 4-6 người sử dụng thường là 2-3 tiếng mới hoàn thành, trong khi đó máy rửa bát công nghiệp lại có thể làm sạch tối thiểu 1000-1200 bát đĩa trong 1 giờ vận hành (máy rửa bát cửa sập) hoặc 10.000-11.000 bát đĩa trong thời gian như trên (máy rửa bát băng chuyền)


Máy rửa bát cho nhà hàng

Có nhiều loại máy và thương hiệu máy rửa bát công nghiệp khác nhau hiện đang được phân phối tại thị trường Việt Nam như Nu Master – Korea, Wilter Halter – Germany, Ozti – Turkey, Prime – Korea thậm chí là máy rửa bát được sản xuất tại Việt Nam.


Máy rửa bát Prime - Made in Korea

Giá thành của máy rửa bát công nghiệp thường dao động từ 50-70 triệu (máy rửa bát cửa sập) hoặc 600-700 triệu (máy rửa bát băng chuyền loại cao cấp). Máy nhập khẩu Châu Âu sẽ có giá thành cao hơn và linh thay thế và chi phí sửa chữa đắt đỏ. Máy sản xuất trong nước thì giá thành thấp hơn nhưng chất lượng khó kiểm soát vì sản xuất đơn lẻ. Hiện nay dòng máy rửa bát công nghiệp được ưa chuộng sử dụng nhiều nhất là sản phẩm của thương hiệu Prime – Korea.
Máy rửa bát Prime được The One Việt Nam nhập khẩu nguyên chiếc từ Hàn Quốc với đầy đủ các dải công suất từ máy rửa bát cửa sập đến máy rửa bát băng chuyền cao cấp nhất. Nhờ giá thành hợp lý, chất lượng đảm bảo, vận hành ổn định, dễ dàng vệ sinh và kiểm soát quy trình rửa, dễ thao tác vận hành nên Prime đang là thương hiệu sản xuất máy rửa bát công nghiệp được rất nhiều chủ nhà hàng tại Hưng Yên tin tưởng sử dụng.

II. Các đặc điểm và tính năng của máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng

Máy rửa bát công nghiệp thông thường có kết cấu và quy trình vận hành tương đối giống nhau. Do điều kiện làm việc đặc thù luôn trong môi trường tiếp xúc liên tục với nước, đồ ăn thừa và các loại chất tẩy rửa nên vỏ máy luôn được làm từ Inox 304 chất lượng cao (Possco, Huyndai)
Máy rửa bát công nghiệp sử dụng nước áp lực cao để làm sạch bát đĩa trong khoảng rửa, sẽ có một hệ thống bơm tăng áp làm tăng áp lực nước rửa qua các Béc phun nhờ đó làm sạch các vết bẩn của bát đĩa


Ngoài việc sử dụng nước áp lực cao, máy rửa bát cũng sẽ có hệ thống còng đốt làm nhiệt độ nước tăng lên, giúp hiệu quả rửa bát tốt hơn. Nước rửa được làm nóng bằng bộ phận nhiệt điện trong bể và trộn với dung dịch tẩy rửa, và được sử dụng nhiều lần từ tải này sang tải khác. Bể rửa thường có một giỏ lọc lớn để thu gom các mảnh vụn thức ăn và lưới lọc có thể không được dọn sạch cho đến khi kết thúc hoạt động nhà bếp trong ngày.
Dưới tác dụng của nước được phun áp lực cao xoay 360 độ cả trên và dưới, nước rửa bát đĩa công nghiệp, và nhiệt độ cao của nước (55-60 độ C) thì bát đĩa sẽ được làm sạch hoàn toàn, không còn bám cặn ở bất kỳ ngóc ngách nào.
Hơi nóng bên trong máy rửa bát công nghiệp sẽ làm khô bát đĩa sau khi kết thúc quá trình tráng nóng cuối cùng; nước tráng cuối cùng có thêm một lượng nhỏ nước xả tráng vào nước nóng, vì điều này giúp cải thiện việc làm khô đáng kể bằng cách giảm sức căng bề mặt vốn có của nước.

III. Mô hình máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng tại Hưng Yên

1. Tư vấn lựa chọn máy rửa bát công nghiệp

Khách hàng tại Hưng Yên khi có nhu cầu mua máy rửa bát sau khi liên hệ đến bộ phận bán hàng của Công ty The One Việt Nam sẽ được chuyên viên bán hàng tư vấn chi tiết về sản phẩm máy rửa bát.
Tùy thuộc vào quy mô nhà hàng, nhu cầu bát đĩa cần phải rửa, diện tích mặt bằng chuyên viên tư vấn bán hàng sẽ đưa ra cho khách hàng sản phẩm máy rửa bát công nghiệp phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng cả về công năng sản phẩm và giá thành của thiết bị.


Khảo sát mặt bằng lắp đặt máy rửa bát tại Hưng Yên

Sau khi tư vấn thiết bị, chuyên viên tư vấn giải pháp lắp đặt sẽ đến trực tiếp mặt bằng lắp đặt của khách hàng tại Hưng Yên, khảo sát chi tiết về việc vận chuyển thiết bị, vị trí đặt thiết bị, tư vấn các hạng mục phụ trợ cho thiết bị như bàn tráng, bàn ngâm, bàn bát rác kết nối máy rửa bát, bàn bát bẩn kết nối máy rửa bát … và đường cấp điện, cấp nước, thoát nước cho thiết bị. 


Khu rửa bát hiện tại của nhà hàng Hưng Yên

Hệ thống bàn Inox phụ trợ cho máy rửa bát công nghiệp cũng sẽ được Công ty The One Việt Nam thiết kế và sản xuất bằng inox nhập khẩu chất lượng cao, đảm bảo sử dụng lâu dài trong môi trường ẩm ướt. Máy rửa bát công nghiệp có hoạt động tốt và hiệu quả hay không còn phụ thuộc khá nhiều vào quy trình rửa và các hạng mục phụ trợ xung quanh thiết bị.


Sản xuất bàn phụ trợ cho máy rửa bát

Khi đã thống nhất về mặt bằng vị trí lắp đặt máy rửa bát và các thiết bị phụ trợ cho thiết bị. Bộ phận thiết kế và lên giải pháp của Công ty sẽ căn cứ vào ảnh chụp thực tế mặt bằng và bản đo kích thước chi tiết để lên bản vẽ thi công cho khách hàng bằng những phần mềm kỹ thuật như Auto Cad, Sketch Up để hướng dẫn khách hàng làm những hạng mục phụ trợ cho thiết bị cụ thể như: đường cấp điện, đường cấp nước, đường thoát nước. Đảm bảo sau khi thiết bị được chuyển đến mặt bằng sẽ có thể lắp đặt được luôn và không gặp trở ngại, phát sinh nào trong quá trình lắp đặt, vận hành, chuyển giao công nghệ của thiết bị.


Bản vẽ thiết kế, bố trí máy rửa bát

2. Triển khai lắp đặt máy rửa bát công nghiệp

Sau khi hai bên thống nhất được phương án, thì hai bên sẽ tiến hành làm hợp đồng cung cấp máy rửa bát công nghiệp với những điều khoản cụ thể, rõ ràng. Trong hợp đồng sẽ ghi rõ thời gian giao hàng, thời gian lắp đặt hoàn thiện và chuyển giao công nghệ, điều khoản thanh toán theo quy định của Công ty, thời gian bảo hành, thời gian hỗ trợ bảo trì bảo dưỡng thiết bị sau khi hết bảo hành …
The One Việt Nam sẽ tiến hành sản xuất các thiết bị phụ trợ như đã thống nhất với bên mua hàng, kiểm tra kỹ càng máy rửa bát trước khi tiến hành vận chuyển thiết bị cho khách hàng. Kỹ thuật viên sẽ là những kỹ sư được đào tạo bài bản, có rất nhiều kinh nghiệm trong việc triển khai công trình và hiểu rõ đặc điểm của máy rửa bát công nghiệp. Thiết bị khi đến mặt bằng sẽ được cho vào vị trí lắp đặt theo bản vẽ bố trí, lắp đặt thiết bị và các hạng mục phụ trợ một cách cẩn thận và chuẩn xác.


Đưa máy rửa bát vào vị trí lắp đặt

Lắp đặt máy rửa bát tại Hưng Yên

Sau khi lắp đặt hoàn chỉnh máy rửa bát công nghiệp và các hạng mục phụ trợ, kỹ thuật của Công ty The One Việt Nam sẽ tiến hành chạy kiểm tra lại toàn bộ thiết bị, đảm bảo việc vận chuyển không làm ảnh hưởng gì đến việc vận hành thiết bị. Sau khi kiểm tra xong, bộ phận kỹ thuật lắp đặt sẽ tiến hành chạy thử thiết bị. Cuối cùng sau khi mọi công việc đã hoàn thành, bộ phận kỹ thuật lắp đặt sẽ tiến hành bàn giao toàn bộ sản phẩm cho khách hàng, hướng dẫn nhân viên nhà hàng vận hành thiết bị, chuyển giao công nghệ cho khách hàng.


Vận hành chạy thử máy rửa bát công nghiệp Prime

Một phần rất quan trọng để máy rửa bát công nghiệp có thể hoạt động ổn định và lâu dài chính là quy trình vệ sinh, bảo dưỡng thiết bị định kỳ. Sau mỗi một ngày hoạt động nhân viên vận hành cần xả toàn bộ khoang nước rửa, tráng, vệ sinh khay lọc của thiết bị, không để bám lại cặn rác, nước ứ đọng trong thiết bị sẽ làm giảm tuổi thọ và chất lượng rửa của máy rửa bát công nghiệp.Máy rửa bát công nghiệp Prime do công ty The One Việt Nam phân phối sẽ được bảo hành chính hãng 12 tháng, bảo trì kỹ thuật sau khi hết bảo hành lên đến 5 năm. Linh kiện vật tư thay thế đảm bảo luôn là sản phẩm chính hãnh và được sản xuất dành riêng cho máy rửa bát công nghiệp.

IV. Công ty cung cấp máy rửa bát công nghiệp cho nhà hàng tại Hưng Yên

The One Việt Nam đang là đơn vị phân phối các dòng máy rửa chén, bát công nghiệp số 1 tại Việt Nam.
The One Việt Nam đã và đang triển khai các hệ thống máy rửa chén, bát công nghiệp cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện trong cả nước, khu rửa cho khách sạn, khu resort, nhà máy công nghiệp, trường học, canteen …

HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Để được tư vấn và lựa chọn máy rửa bát công nghiệp phù hợp nhất!

CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM

Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tổng kho: Hamatra  —  Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội.

LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0987. 444. 996 Mr. Tùng (24/7)
EMAIL: tung.theonejsc@gmail.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét