About Me

TẠI SAO MÁY RỬA BÁT PRIME-KOREA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT

Máy rửa bát Prime luôn nhận được sự đánh giá cao từ khách hàng tại thị trường Hàn Quốc. Luôn luôn lắng nghe khách hàng, cải tiến thiết bị để mang lại trải nghiệm tuyệt vời nhất cho người dùng, chính vì thế khiến sản phẩm MÁY RỬA BÁT PRIME - KOREA ĐƯỢC ƯA CHUỘNG NHẤT HÀN QUỐC

I. Nhà sản xuất máy rửa bát Prime - Korea luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu

Prime là một công ty luôn luôn tự hào về sự tiện lợi của người tiêu dùng khi sử dụng sản phẩm máy rửa bát Prime, dựa trên nhiều năm kinh nghiệm và luôn ứng dụng công nghệ mới trong việc sản xuất thiết bị.
Bao gồm nhiều mô hình khác nhau từ nhà bếp của nhà hàng nhỏ với không gian hẹp đến nhà hàng vừa và lớn, nhà hàng chất lượng cao, trường học, bệnh viện, nhiều ngành công nghiệp, khách sạn, khu nghỉ dưỡng, nhà hàng, công viên, văn phòn, căng tin, vv, Prime đã cung cấp các sản phẩm để đáp ứng sự lựa chọn và nhu cầu rộng rãi của khách hàng.
Ngoài chức năng và hiệu suất của sản phẩm, Prime tự hào với Quy trình 3P (Process on product purchase) về quy trình mua sản phẩm: nhanh chóng, tử tế, an toàn và có trách nhiệm 24 giờ sau khi bán dịch vụ. Từ mua sản phẩm đến dịch vụ sau bán hàng, Prime luôn nỗ lực để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

II. Nhà sản xuất máy rửa bát Prime - Korea định hướng trở thành Công ty thiết lập xu hướng nhà bếp toàn cầu

Ngoài nhà sản xuất máy đơn thuần, Prime đã trở thành một nhà phát triển lối sống thực sự khiến cuộc sống khách hàng trở nên thoải mái hơn. Prime là một công ty hàng đầu cho văn hóa nhà bếp tiên tiến. Prime không ngừng tập trung vào nghiên cứu công nghệ và phát triển sản phẩm trong các lĩnh vực khác nhau để tạo ra các sản phẩm có tính sáng tạo cao.
Định hướng và tầm nhìn của Prime
Do đó, Prime sản xuất các sản phẩm đẳng cấp thế giới từ nồi cơm điện nhiều tầng (nồi cơm điện 3 tầng) đến lò nướng đối lưu hơi nước (lò nướng Combi) nhận được lời khen ngợi từ các đầu bếp quốc tế. Bằng cách mở rộng phạm vi kinh doanh của Prime sang các mặt hàng mới, Prime đã được ca ngợi từ người tiêu dùng trên toàn thế giới, nâng cao vị thế của Hàn Quốc trong phát triển sản phẩm.
Prime, một công ty độc nhất thế giới về nghiên cứu, phát triển và sản xuất tại Hàn Quốc từ máy rửa chén đến lò đối lưu hơi nước, với nghiên cứu và phát triển không ngừng, Prime luôn thử thách bản thân để thúc đẩy công nghệ tiến bộ. Prime sẽ luôn nỗ lực vượt qua khó khăn cho đến khi Prime trở thành công ty số một trên thế giới.
Prime sẽ trở thành một công ty cùng đồng hành phát triển và sản xuất sản phẩm cho khách hàng.

III. Thiết kế máy rửa bát Prime - Korea đạt nhiều giải thưởng tại Hàn Quốc

Prime tập trung vào phát triển công nghệ hiện đại, tối ưu hóa các môi trường khác nhau để sản xuất sản phẩm và mang đến cho khách hàng sự thoải mái và sự hài lòng về cảm xúc với công nghệ hàng đầu.
Chứng chỉ chất lượng của máy rửa bát Prime
Có được sự lãnh đạo phát triển toàn cầu tập trung vào sản phẩm cao cấp, đầu tư dài hạn và phát triển cho các sản phẩm tăng trưởng mới và tập trung vào phát triển sản phẩm phức tạp để đáp ứng sự phát triển sản phẩm công nghệ.
Để làm được điều này, Prime thường xuyên sử dụng nguồn nhân lực có trình độ cao, để kích hoạt kinh doanh toàn cầu, tăng cường hệ thống hỗ trợ doanh nghiệp địa phương trong các khu vực chiến lược như Trung Quốc, Đông Nam Á, v.v.
Ngoài ra, Prime sẽ thúc đẩy tiêu chuẩn hóa và liên minh chiến lược với các công ty lớn cho các sản phẩm mới và đảm bảo khả năng bán hàng toàn cầu.
Các sản phẩm của Prime được phát triển, thiết kế dựa trên những nhu cầu thiết yếu của người sử dụng, mang đến sự thuận tiện, thân thiện, an toàn, hài lòng cao nhất cho khách hàng mà rất ít nhà sản xuất khác có thể làm được.

IV. Máy rửa bát Prime - Korea vận hành bền bỉ, hoạt động tốt trong mọi môi trường làm việc

Máy rửa bát Prime được sản xuất trên dây chuyền công nghệ tiên tiến, được các kỹ sư hàng đầu Hàn Quốc thiết kế và phát triển.
Vật liệu để sản xuất máy rửa bát Prime luôn là những vật liệu tốt nhất có chứng chỉ rõ ràng, linh kiện được kiểm tra kỹ càng trước khi đưa vào lắp đặt. Các sản phẩm mới sẽ qua những quy trình kiểm tra nghiêm ngặt trong một thời gian dài đạt được những yêu cầu về chất lượng, vận hành khi đó mới được đưa vào sản xuất hàng loạt.
Máy rửa bát Prime có quy trình sản xuất nghiêm ngặt
Dây chuyền hiện đại, đội ngũ kỹ sư lành nghề, định hướng sản phẩm luôn hướng đến trải nghiệm của khách hàng, đặt lợi ích của khách hàng lên đầu. Chính vì những yếu tố này khiến các sản phẩm máy rửa bát Prime được đông bảo khách hàng chào đón và dần dần trở thành sản phẩm máy rửa bát được ưa chuộng nhất Hàn Quốc

V. Máy rửa bát Prime - Korea là đối tác của rất nhiều Công ty lớn trong và ngoài Hàn Quốc

Được thành lập từ năm 1998, đến nay đã hơn 20 năm hình thành và phát triển, Prime đã và đang đạt được nhiều thành tựu trong ngành thiết bị bếp.
Prime là một công ty coi trọng nguồn nhân lực:
Những người đánh giá cao giá trị của công việc khó khăn.
Những người làm hết sức mình.
Những người có thể đổi mới.
Những người thử thách bản thân.
Những người có thể hợp tác với các đồng nghiệp của họ.
Prime luôn cố gắng nâng cao môi trường công việc, điều kiện làm việc tốt hơn, v.v., Prime muốn phát triển nguồn nhân lực với chính sách quản lý đặt con người lên hàng đầu. Prime nâng cao sự hài lòng của khách hàng với các nguồn nhân lực khác nhau và nỗ lực nhiều hơn để dẫn dắt văn hóa nhà bếp tiên tiến.
Hiện nay, Prime là đối tác thường xuyên của rất nhiều Công ty, Tập đoàn lớn trong và ngoài thị trường Hàn Quốc.
Đối tác thường xuyên của máy rửa bát Prime

VI. Đại diện uy tín phân phối máy rửa bát Prime - Korea tại Việt Nam

The One Việt Nam đang là đơn vị phân phối các dòng máy rửa chén, bát công nghiệp số 1 tại Việt Nam.
The One Việt Nam đã và đang triển khai các hệ thống máy rửa chén, bát công nghiệp cho nhà hàng, trung tâm tổ chức sự kiện trong cả nước, khu rửa cho khách sạn, khu resort, nhà máy công nghiệp, trường học, canteen …
HÃY LIÊN HỆ VỚI CHÚNG TÔI: Để được tư vấn và lựa chọn máy rửa bát công nghiệp phù hợp nhất!
CÔNG TY CỔ PHẦN THE ONE VIỆT NAM
Văn phòng phía Bắc: Tầng 8, tòa nhà SacomBank, Lê Đức Thọ, Nam Từ Liêm, Hà Nội.
Văn phòng phía Nam: Số 43 đường Quách Giai, Phượng Thạnh Mỹ Lợi, Quận 2, Tp. Hồ Chí Minh.
Showroom: Lô A2, đường CN6, Cụm công nghiệp vừa và nhỏ Từ Liêm, Bắc Từ Liêm, Hà Nội.
Tổng kho: Hamatra  —  Gần Khu công nghiệp Bắc Thăng Long, Mê Linh, Hà Nội.
LIÊN HỆ TƯ VẤN BÁN HÀNG: 0987. 444. 996 Mr. Tùng (24/7)
EMAIL: tung.theonejsc@gmail.com

Đăng nhận xét

0 Nhận xét